Xem tin bài

Dạo nhanh Phú Quốc trong 1 ngày
24 Tháng Tám 2018 :: 10:34 SA :: 741 Views :: 0 Comments :: Tin trong nước

 
Nếu bạn là một người bận rộn và có rất ít thời gian khi đi du lịch Phú Quốc nhưng vẫn muốn thăm quan tất cả các điểm nối bật tìm hiểu các đặc sản đặc trưng nhất của đảo phú quốc thì tour phú quốc 1 ngày thăm quan đông nam đảo này sẽ rất hợp với bạn.

Sáng tham quan nhà tù Phú Quốc: Nhà tù Phú Quốc là điểm đầu tiên trong hành trình, và là địa điểm không thể không đến nếu đã tới Phú Quốc. Với rất nhiều hình ảnh, hiện vật, tuy khá đáng sợ nhưng là một phần của lịch sử đất nước.
 
Nếu đã đặt chân tới đây, bạn nên tìm hiểu về những điều này. Tham quan khu di tích để tận mắt sự kiên cường của các chiến sĩ năm xưa, tìm hiểu sâu hơn về lòng yêu nước, lịch sử hào hùng chống giặc ngoại xâm của dân tộc.
Thăm cơ sở nuôi cấy ong mật Phú Quốc: Mật ong là một món đặc sản nổi tiếng ở Phú Quốc. Bạn có thể ghé thăm một trong những cơ sở nuôi cấy ong để xem cách pha chế, nếm thử mật ong, và mua các sản phẩm từ mật ong với giá rẻ.

Buổi trưa tham quan vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc: Lựa chọn tiếp theo mình nghĩ nên tới chính là Safari Phú Quốc, công viên bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam. Mô hình safari tuy đã xuất hiện từ lâu trên thế giới, nhưng còn khá mới lạ ở Việt Nam, tới đây bạn có thể chiêm ngưỡng hàng trăm loài động vật khác nhau.
Những loài động vật được chia ra thành nhiều khu vực như khu Nam Mỹ, khu châu Phi, khu châu Úc, khu vườn chim... Ngoài ra, safari Phú Quốc còn có khu cây xanh để bạn chụp ảnh, check-in.
Chiều muộn ra bãi Sao tắm biển, nhìn ngắm hoàng hôn: Bãi Sao là bãi tắm lớn nhất và đẹp nhất Phú Quốc, với làn nước trong vắt và bãi cát thẳng tắp dài đến 7 km. Sở dĩ bãi biển được gọi là bãi Sao vì trước đây cứ vào ban đêm bãi biển lại có hàng chục nghìn con sao biển bơi đến để tắm trăng.
Tối dạo quanh chợ đêm Phú Quốc và thưởng thức ẩm thực đa dạng: Chợ đêm Phú Quốc là địa điểm rất đông đúc, nhộn nhịp, hấp dẫn du khách vào buổi tối. Chợ bao gồm nhiều khu phố đan xen, bày bán đủ mọi thứ từ những món ăn đường phố độc đáo, những gian hàng lưu niệm, và cả những quán nhậu tối.
Những món ăn ở chợ đêm rất nhiều, phải kể đến như kẹo chỉ, kem cuộn, thịt xiên nướng, bánh tráng... với giá cả phải chăng. Tuy nhiên cũng như nhiều khu chợ khác, bạn nên mặc cả khi mua hàng hóa tại chợ, nếu không muốn bị chém đẹp bởi một phần lớn du khách tham quan chợ là du khách nước ngoài.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

17 Tháng Bảy 2019    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright 2008 by CEO Travel | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin