Công ty du lịch Ceo Travel

Novotel phu quoc  |Du lich phu quoc| Kinh nghiem dat tour du lich | Voucher du lich | Khu nghi duong cao cap Novotel phu quoc  |Du lich phu quoc| Kinh nghiem dat tour du lich | Voucher du lich | Khu nghi duong cao cap
Novotel phu quoc  |Du lich phu quoc| Kinh nghiem dat tour du lich | Voucher du lich | Khu nghi duong cao cap Novotel phu quoc  |Du lich phu quoc| Kinh nghiem dat tour du lich | Voucher du lich | Khu nghi duong cao capTIN TỨC

Họp tổng duyệt chương trình Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018
31 Tháng Tám 2018 :: 3:15 CH :: 1461 Views :: 0 Comments :: Tin trong nước, Tin quốc tế, Tin về CEO

 
Sáng 30/8, tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, CEO Travel - Đơn vị thực hiện sự kiện cùng Ban Tổ chức Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 đã họp tổng duyệt chương trình, trong đó bao gồm báo cáo công tác chuẩn bị nội dung, truyền thông, hậu cần và những góp ý sửa đổi để Hội nghị sắp tới có thể diễn ra tốt đẹp.
Tham dự cuộc họp có sự tham dự của Ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Trưởng Ban Tổ chức IREC 2018, chủ trì cuộc họp; bà Nguyễn Liễu, đại sứ NAR tại Việt Nam, đồng Trưởng Ban Tổ chức; ông Ngô Tiến Đức, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần du lịch C.E.O (CEO Travel), cùng các Phó Chủ tịch VNREA: Nguyễn Văn Khôi, Nguyễn Mạnh Hà, Phan Hữu Thắng; Trưởng, Phó và thành viên các Tiểu ban của Ban Tổ chức Hội nghị.
   

Toàn cảnh họp tổng duyệt chương trình
 
Mở đầu cuộc họp, ông Nguyễn Trần Nam đánh giá lại mục tiêu, nội dung của Hội nghị: "IREC 2018 là sự kiện rất lớn, tổ chức thường niên trên thế giới và lần đầu tổ chức tại Việt Nam. Đây là cơ hội để chúng ta giới thiệu tới bạn bè năm châu về thị trường bất động sản Việt Nam, qua đó cũng giới thiệu về con người, văn hóa, cơ hội tiềm năng đầu tư bất động sản tại Việt Nam và tìm kiếm cơ hội đầu tư mới. IREC 2018 cũng bàn về những xu hướng phát triển của thị trường bất động sản trên thế giới cùng các vấn đề nóng hiện nay liên quan đến quy hoạch, nhà thu nhập thấp cho người nghèo, trí tuệ nhân tạo tác động đến thị trường bất động sản...".
  
Về khách mời, Hội nghị sẽ được đón tiếp Phó Thủ tướng đến dự, cùng Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, đại diện các các bộ, ngành, lãnh đạo các tỉnh Cần Thơ, Kiên Giang, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Ninh hứa hẹn tham gia. Hiện đã có gần 300 đại biểu quốc tế đăng ký tham dự. Riêng Nhật Bản, có đại diện các bộ, ngành như Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản,... để chuẩn bị cho lần đăng cai tới tại nước này. Ngoài ra, dự kiến có trên 100 đơn vị báo chí truyền thông từ Trung ương đến địa phương và báo chí nước ngoài tham dự Hội nghị.
  
Để việc tiếp đón các đoàn khách được chu đáo thể hiện sự chuyên nghiệp và nồng nhiệt của Ban tổ chức cũng như thể hiện được tinh thần của người dân Việt Nam khi đón các đoàn khách Quốc tế đến tham dự hội nghị, ông Ngô Tiến Đức - Tổng Giám đốc CEO TRAVEL lên trình bày các phương án tiếp đón khách và cách thức tổ chức cụ thể và bài bản.
 

Ông Ngô Tiến Đức - Tổng Giám đốc CEO Travel trình bày tại cuộc họp 
 
Tổng Thư ký VNREA cho hay, ngay sau khi nhận được quyền đăng cai tổ chức IREC 2018 tại Việt Nam, VNREA đã lập ra ban tổ chức gồm 19 thành viên do Chủ tịch Nguyễn Trần Nam làm Trưởng ban. Tiếp đó là lập ra hai tiểu ban gồm Tiểu ban Nội dung - Truyền thông gồm 9 thành viên, Trưởng tiểu ban là ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch VNREA; Phó trưởng tiểu ban là ông Phạm Nguyễn Toan, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam; Tiểu ban Lễ tân - Hậu cần gồm 8 thành viên, Trưởng tiểu ban là ông Nguyễn Văn Khôi, Phó Chủ tịch VNREA; Phó trưởng tiểu ban là ông  Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam.
  
Sau khi thành lập Ban tổ chức, VNREA đã gửi văn bản tới Ban đối ngoại Trung ương và nhận được sự đồng ý cho phép Hiệp hội cùng Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia Hoa Kỳ (NAR) đứng ra tổ chức hội nghị IREC 2018 và đơn vị thực hiện sự kiện được lựa chọn là Công ty Cổ phần Du lịch C.E.O (CEO TRAVEL).
  

Ông Nguyễn Trần Nam nhấn mạnh: “Công tác lễ tân đón khách cần phải chuẩn bị sẵn sàng, chu đáo, nhiệt tình. Không thể để các đại biểu “bơ vơ”, không biết tìm ai để hỏi thông tin hoặc nhờ giúp đỡ. Khi không được sự đón tiếp nhiệt tình thì họ sẽ cũng sẽ không hài lòng và nhiệt tình lại với chúng ta”.
Theo đó, Trưởng ban Tổ chức chỉ đạo tất cả các thành viên Ban Tổ chức tập trung đón khách, hướng dẫn các đoàn, các lãnh đạo Hiệp hội sẽ tập trung đón khách là các lãnh đạo bộ, ngành ngay tại sảnh. Mỗi đoàn khách đại biểu trên 6 người sẽ có 2 tình nguyện viên hỗ trợ giúp đỡ, phiên dịch, thanh toán các hóa đơn
Tổng kết lại buổi họp, ông Nguyễn Trần Nam khẳng định, công tác chuẩn bị về cơ bản đã hoàn tất, còn những chi tiết nhỏ thì những thành viên chịu trách nhiệm cần tiếp tục soát lại lần cuối cùng để hoàn thành, sẵn sàng bước vào ngày khai mạc và tổ chức Hội nghị tốt đẹp./. 
  
Liz Pham Tổng hợp

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

CEO TRAVEL vinh danh cá nhân xuất sắc tháng 6
Ceo travel vinh danh cá nhân xuất sắc tháng 5
Cầu tình yêu – điểm nhấn đà thành
Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc
Cầu Rồng Đà Nẵng – biểu tượng mang khát vọng vươn mình ra biển lớn
CEO TRAVEL VINH DANH CÁ NHÂN XUẤT SẮC THÁNG 4
Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng Hội An trong 4 ngày 3 đêm
Phú Quốc – Mảnh đất của những bãi biển đẹp nhất Việt Nam
Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, ông Nguyễn Trần Nam đón sinh nhật thứ 64 tại nhà hàng Sunny
Đà Nẵng – Hội An, Chuyến du lịch lý tưởng của bạn
Sinh nhật CEO TRAVEL
Cùng hẹn nhau Count down năm mới tại Mộc Châu - ở nhà bí ngô Fairy House nhé!
CEO Group hợp tác với Khoa Quốc tế ĐHQGHN trong việc sử dụng nguồn nhân lực khoa Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch
CEO TRAVEL đạt giải "Công ty lữ hành và tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam"
CBNV CEO Travel thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong Ngày vì cộng đồng - Hiến máu nhân đạo
Đoàn khách IREC 2018 ấn tượng với chuyến du lịch Quảng Ninh do CEO Travel tổ chức
Những trải nghiệm chỉ có ở Nam Phú Quốc
Bãi sao Phú Quốc điểm đến tuyệt vời cho kỳ nghỉ lễ
Ngụp lặn ngắm san hô ở hòn móng tay
Đi hòn Thơm ngắm biển xanh như ngọc
Facebook Chat
Novotel phu quoc  |Du lich phu quoc| Kinh nghiem dat tour du lich | Voucher du lich | Khu nghi duong cao cap
GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ
SỐ: 01-833/2016/TCDL-GP LHQT - NGÀY CẤP: 24/05/2016
Địa chỉ:  Tầng 2 – Tháp CEO, HH2-1, ĐTM Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (+84) 247 307 6686 / (+84) 243 753 5588 / (+84) 96 758 5533
Website: www.ceotravel.vn - www.ceotravel.com.vn - Email: info@ceotravel.vn
Connect with CEO Travel

GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ
Địa chỉ: Tầng 2 – Tháp CEO, HH2-1, ĐTM Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, HN
Tel: (+84) 247 307 6686 (+84) 243 787 8866 / (+84) 96 758 5533 
Website: www.ceotravel.vn - www.ceotravel.com.vn 
Email: info@ceotravel.vn
Connect with CEO Travel

10 Tháng Mười Hai 2019    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright 2008 by CEO Travel | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin