Xem tin bài

CEO Group hợp tác với Khoa Quốc tế ĐHQGHN trong việc sử dụng nguồn nhân lực khoa Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch
03 Tháng Mười Một 2018 :: 2:30 CH :: 1290 Views :: 0 Comments :: Tin trong nước, Tin về CEO

 
Sáng ngày 29/10/2018 tại Nhà điều hành - Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra sự kiện giới thiệu Sự hợp tác giữa Đại học Troy Mỹ & Đại học Quốc gia Hà Nội trong chương trình đào tạo cử nhân khoa Quản trị khách sạn, thể thao và du lịch cũng như hợp tác phát triển sử dụng nguồn nhân lực với Tập đoàn CEO, cụ thể CEO Travel và CEO Hotels & Resorts sẽ hỗ trợ đầu ra và tiếp tục đào tạo thực tế cho cử nhân chuyên ngành mới ra trường.   

Tiến Sỹ Jack Hawkins, Jr. - Hiệu trưởng Troy University 
  
Tiến Sỹ Jack Hawkins, Jr. - Hiệu trưởng Troy University nhận định Đại học Troy – Hoa Kỳ với ưu thế vượt trội ở 3 chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Du lịch và Công nghệ thông tin. Đại học Troy được thành lập vào năm 1887 tại Hoa Kỳ. Trường đang hoạt động ở 15 tiểu bang Hoa Kỳ và tại 7 quốc gia khác, với hơn 30.000 sinh viên tại hơn 70 cơ sở trên toàn thế giới. Đại học Troy đã được tạp chí Princeton Review bình chọn một trong các trường Đại học tốt nhất miền Đông Nam Hoa Kỳ và tạp chí US News and World Report bình chọn là một trong những trường có chương trình học trực tuyến tốt nhất. 
  

PGS.TS. Lê Trung Thành - Chủ nhiệm Khoa Quốc tế ĐHQGHN và Tiến Sỹ Jack Hawkins, Jr. - Hiệu trưởng Troy University cắt băng khai mạc
 
Với chương trình hợp tác giữa Đại học Troy Mỹ & Đại học Quốc gia Hà Nội trong chương trình đào tạo cử nhân khoa Quản trị khách sạn, thể thao và du lịch hứa hẹn sẽ cho ra đời nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cao, góp phần hỗ trợ các đơn vị doanh nghiệp lữ hành tại Việt Nam, đặc biệt là với chương trình liên kết hợp tác này với Tập đoàn CEO, CEO Travel và CEO Hotels & Resorts sẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn trong việc sử dụng nhân sự phù hợp hướng tới mục tiêu mang lại sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 

Đại diện SV khóa I khoa Quản trị KS, TT & DL nhận hoa từ các thầy giáo
 

Ông Ngô Tiến Đức - Tổng Giám đốc CEO Travel chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo trường ĐH Troy và ĐH QGHN
 

Các bạn Tân sinh viên thuộc khóa I khoa Quản trị khách sạn, thể thao và du lịch chụp ảnh lưu niệm khách mời
 
Tin bài: Ligita Phạm

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

17 Tháng Mười 2019    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright 2008 by CEO Travel | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin