Xem tin bài

CEO TRAVEL vinh danh cá nhân xuất sắc tháng 6
24 Tháng Bảy 2019 :: 10:45 SA :: 777 Views :: 0 Comments :: Tin về CEO

 

Chúc mừng chị Nguyễn Quỳnh Thoa - Chúc mừng chị Nguyễn Quỳnh Thoa - Phụ trách kinh doanh và nghiên cứu phát triển thị trường -công ty Hafatour Phú Quốc, đơn vị thành viên của CEO Travel đã nhận được danh hiệu Nhân viên xuất sắc tháng 6.

Đến hẹn lại lên, bài viết vinh danh cá nhân xuất sắc tháng 6 tiếp tục lên sóng. Tháng đánh dấu mùa cao điểm du lịch, các thành viên của CEO Travel quên ăn quên ngủ để mang đến cho khách hàng những combo tối ưu và chất lượng nhất. 

Với nỗ lực không biết mệt mỏi, các thành viên của CEO Travel đã tạo ra cuộc đua vô cùng gay cấn đến danh hiệu cá nhân xuất sắc tháng này. Tuy nhiên, người chiến thắng chỉ có một và danh hiệu tháng 6 đã gọi tên chị Nguyễn Quỳnh Thoa. 

Kết quả tuyệt vời của chị Thoa đã đóng góp không nhỏ vào doanh thu tháng vừa qua của công ty. Giải thưởng xứng đáng dành cho cô gái tháng 9 của CEO Travel. 

Danh hiệu nhân viên xuất sắc tháng 6 đã tìm ra chủ nhân mới. Hy vọng với chiếc cúp đầy ý nghĩa này chị Thoa sẽ cố gắng hơn nữa trong công việc để tiếp tục ôm cúp trong tháng tới 

Doanh thu tháng 6 của CEO Travel thực sự rực rỡ như chính những nỗ lực không ngừng của thành viên công ty trong tháng qua. Các anh/chị/em thân mến chặng đua tháng 7 đã được nửa chặng đường hãy tăng tốc vọt ga để vượt qua chị Nguyễn Quỳnh Thoa và ẵm cup tháng 7 nhé.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

20 Tháng Hai 2020    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright 2008 by CEO Travel | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin